Xác thực email là một bước thiết yếu trong quy trình làm email marketing của các nhà tiếp thị. Bởi vì, sau tất cả, sự thành công của chiến dịch tiếp thị qua email được dựa trên chất lượng của danh sách địa chỉ email của bạn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn lãng phí công sức để gửi nội dung cho danh sách email sai hoặc không còn được sử dụng nữa, phải không? Hơn nữa, việc xác thực địa chỉ email còn cần được thực hiện thường xuyên, khi mà số lượng người đăng ký trong danh sách email của bạn liên tục tăng lên.

Đó là một trong nhiều lý do mà các nhà tiếp thị đang tìm kiếm dịch vụ xác thực danh sách email tốt nhất hiện có. Bài viết này sẽ so sánh các nhà cung cấp dịch vụ xác thực email hàng loạt, để bạn có thể có được lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Nhưng trước hết, hãy cùng tìm hiểu tổng quan về quy trình xác thực địa chỉ email đã nhé!

Xác thực email là gì?

Nói một cách đơn giản, bạn có thể hiểu đó là một quy trình không xâm phạm (không cần gửi email thực) để xác minh xem danh sách địa chỉ email đã cho là chính xác, hợp lệ, có thể gửi và gửi an toàn hay không. Nó còn được gọi là quy trình làm sạch danh sách email. Dịch vụ này được cung cấp dưới dạng phần mềm dịch vụ trực tuyến.

Lý do bạn sẽ muốn xác minh email trước khi gửi email marketing:

 • Loại bỏ những địa chỉ email sai: Nhờ những nội dung tiếp thị “mồi câu”, hàng trăm và hàng nghìn người dùng có thể gửi địa chỉ email của họ để đăng ký nhận email từ bạn. Tuy nhiên, có nhiều email được nhập sai địa chỉ, có thể do người dùng cố ý hoặc lỗi nhập.
 • Tránh trường hợp email bị trả lại: Theo thời gian, danh sách địa chỉ email của bạn sẽ có một số lượng lớn các địa chỉ email không chính xác. Nếu bạn gửi email đến các địa chỉ này, email của bạn sẽ bị trả lại. Sau đó, bạn sẽ bị nhận diện và xử lý như thể là người gửi Spam. Điều đó có nghĩa là các email được gửi từ địa chỉ IP của bạn sẽ được chuyển hướng đến thư mục Spam của người nhận, mặc dù thực tế bạn không phải là người gửi spam! Và liệu có ai đọc thư từ thư mục Spam?
 • Tăng khả năng phân phối email vào hộp thư đến:  Nhờ việc danh sách email được xác thực, các máy chủ email (như Gmail, Yahoo, AOL, …) sẽ phân loại địa chỉ IP của bạn là một địa chỉ gửi đáng tin cậy và cho phép email của bạn đến hộp thư inbox của người nhận. Từ đó, tỷ lệ inbox được cải thiện đáng kể.

“Quá trình xác minh email được thực hiện mà không cần gửi email thực sự đến người nhận”

Xác thực email được thực hiện như thế nào?

Xác thực email không phải là việc gửi email để kiểm tra liệu địa chỉ email có chính xác và xem email có bị trả lại hay không. Mà mục tiêu là kiểm tra tính hợp lệ của email, hoặc cụ thể hơn là kiểm tra địa chỉ email.

Quy trình
Quy trình xác thực email Quy trình xác thực email

Quá trình này bao gồm một vài bước, như sau:

 • Kiểm tra cú pháp của địa chỉ email:

Ví dụ: nếu địa chỉ chứa dấu cách hoặc ký tự không được chấp nhận hoặc nếu dấu “@” bị thiếu, công cụ xác minh email sẽ từ chối địa chỉ email là không hợp lệ.

 • Kiểm tra email hợp lệ hay không:

Nếu cú pháp của email chính xác, các dịch vụ sẽ khác nhau khác nhau, bao gồm cả trình miễn phí và trả phí, sử dụng các quy trình khác nhau để xác thực địa chỉ email. Các dịch vụ sẽ kiểm tra email có thể kết nối được hay không mà không cần gửi email thực.

Khi đó, hệ thống sẽ chỉ giữ lại địa chỉ email hợp lệ và loại bỏ những email sai hoặc không còn tồn tại.

Các loại quy trình.

1. Xác minh email thời gian thực – dựa trên API

Quy trình này xác minh mọi địa chỉ email theo thời gian thực. Khi khách truy cập vào trang web của bạn và nhập địa chỉ email của họ, ngay lập tức một loạt các bài kiểm tra được thực hiện. Sau khi được xác thực, địa chỉ đó sẽ được thêm vào cơ sở dữ liệu của bạn. Quá trình này được gọi là xác minh địa chỉ email thời gian thực.

Trong trường hợp địa chỉ không chính xác, địa chỉ bị từ chối thì người dùng sẽ được nhắc nhập lại địa chỉ hợp lệ. Đây là một quá trình cực kỳ nhanh chóng, thường không quá một hoặc hai giây cho mỗi địa chỉ.

2. Xác thực email hàng loạt

Bạn cũng có thể xác thực địa chỉ email được lưu trữ trong danh sách email của bạn. Không quan trọng có bao nhiêu địa chỉ trong danh sách email của bạn – có thể có vài nghìn hoặc một triệu. Quá trình này được gọi là xác thực email hàng loạt.

Tất cả các công ty xác thực email hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn hai tùy chọn sau:

 • Tải trực tiếp danh sách email lên trang web của họ và làm sạch danh sách. Sau khi toàn bộ danh sách địa chỉ email được xác minh, bạn có thể tải xuống danh sách đã được làm sạch để sử dụng trong tương lai.
 • Tích hợp danh sách email của bạn với công ty xác minh. Bạn có thể xác thực danh sách email của bạn bằng các ESP khác để kiểm tra các tên miền khác nhau. 

Tại sao cần thực hiện xác thực email?

Không chỉ quan trọng mà nó là bước thiết yếu trong quy trình làm email marketing. Nếu nhà tiếp thị không xác thực danh sách email thường xuyên, tỷ lệ email trả lại có thể tăng theo thời gian, làm tổn hại đến uy tín của địa chỉ người gửi và ảnh hưởng đến khả năng phân phối email vào inbox.

Tại sao xác thực email rất quan trọng
Tại sao xác thực email rất quan trọng Tại sao xác thực email rất quan trọng?

Tóm lại, dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên xác thực danh sách email của mình và duy trì việc danh sách email được xác thực:

 • Giảm tỷ lệ email bị trả lại (Bounce rates)
 • Cải thiện tỷ lệ gửi (Sent rates) & tỷ lệ mở email (Open rates)
 • Bảo vệ uy tín địa chỉ người gửi (Sender reputation)
 • Cải thiện điểm uy tín (Sender score) của IP và tên miền của bạn
 • Cung cấp cho bạn kết quả chính xác hơn, vì email của bạn đang tiếp cận khách hàng thực sự, không bao gồm các email “chết”.
 • Tiết kiệm chi phí tiếp thị email & cải thiện ROI email marketing tổng thể của bạn.

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ xác thực email

Bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ xác thực email của mình một cách thông minh. Bởi lựa chọn sai lầm có nghĩa là mất cơ hội, mất thời gian, mất tiền bạc và hạ thấp danh tiếng người gửi (sender reputation). Cụ thể, khi bạn chọn một trình thực hiện sai, chiến dịch tiếp thị của bạn bị phá hỏng và dữ liệu của bạn có thể đã bị xâm phạm.

Sau đây là một số tiêu chí bạn cần chú ý khi chọn nhà cung cấp dịch vụ kể trên:

 • Độ chính xác: Quy trình xác thực chính xác đến mức nào? Danh sách email được xác thực không đầy đủ thì chẳng khác nào danh sách chưa được xác thực, phải không?
 • Tốc độ: Quá trình xác thực nhanh như thế nào? Điều này trở nên quan trọng hơn nếu bạn đang sử dụng API của họ để xác thực địa chỉ email trong thời gian thực.
 • Hạn mức email miễn phí: Nhà cung cấp dịch vụ của bạn có cung cấp dịch vụ hạn mức email miễn phí không? Nó sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng của một phần nhỏ cơ sở dữ liệu của bạn.
 • Chi phí: Dịch vụ có đắt không? Một hoặc hai đồng có vẻ không nhiều, nhưng đừng quên dịch vụ $5 về cơ bản đắt hơn 25% so với dịch vụ $4!
 • Hỗ trợ: Nhà cung cấp dịch vụ có thể hỗ trợ bạn đến mức nào? Và nhanh như thế nào? Bạn sẽ không muốn đợi một tuần để bộ phận hỗ trợ trả lời một yêu cầu nhỏ của bạn.
 • Bảo vệ dữ liệu: Dữ liệu của bạn có còn nguyên vẹn không? Sẽ thật khủng khiếp nếu dữ liệu của bạn bị xâm phạm khi dịch vụ kết thúc.

“Đừng quên rằng dịch vụ $5 cơ bản đắt hơn 25% so với dịch vụ $4!”

So sánh tổng quan

So sánh 7 nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu
So sánh 7 nhà cung cấp dịch vụ xác thực email hàng đầu So sánh 7 nhà cung cấp dịch vụ xác thực email hàng đầu

So sánh các nhà cung cấp dịch vụ.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ xác thực email hàng loạt để chọn lựa. Dựa trên những tiêu chí quan trọng nhất, chúng tôi lựa chọn ra một vài nhà cung cấp dịch vụ nổi bật. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những so sánh cụ thể, giúp bạn xác định nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Xếp hạng 7 nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất
Xếp hạng 7 nhà cung cấp dịch vụ xác thực email tốt nhất Xếp hạng 7 nhà cung cấp dịch vụ xác thực email tốt nhất

1. QuickEmailVerification

Được biết đến là một trong những công ty xác thực email đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, Quick Email Verification còn nổi tiếng với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Ấn tượng hơn nữa là tỷ lệ khách hàng hài lòng lên đến 99% của họ.

Khách hàng của họ bao gồm: top 500 tập đoàn hàng đầu được xếp hạng bởi Fortune, hàng loạt những công ty vừa và nhỏ, và các blogger. Hệ thống đáng tin cậy và chính xác của họ được tích hợp với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email (ESP) hàng đầu, mang đến sự tiện lợi hơn nữa. Không chỉ cung cấp dịch vụ xác thực email hàng loạt, họ còn có dịch vụ xác minh email thời gian thực riêng lẻ. Ví dụ như, hệ thống sẽ xác thực ngay khi người dùng nhập địa chỉ email của họ vào biểu mẫu đăng ký.

Sau khi xác thực, hệ thống của họ sẽ phân loại các địa chỉ thành các trường, gồm có: hợp lệ, email chức vụ, dùng một lần, không thể xác thực, … . Điều này sẽ giúp bạn xác định địa chỉ nào bạn muốn giữ và địa chỉ nào cần gỡ bỏ. Bạn không bị tính phí cho các địa chỉ email được gắn nhãn “Không thể xác thực”. Và phần tốt nhất là họ đảm bảo với bạn về bảo mật hoàn toàn của cơ sở dữ liệu. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ thân thiện và nhanh chóng.

Bạn có thể ghé thăm Blog của họ và đọc những bài đăng hữu ích, infographic tuyệt vời, các cuộc phỏng vấn chuyên gia, …

 • Độ chính xác: Quick Email Verification bảo đảm mức độ xác thực chính xác hơn 95%.
 • Tốc độ: Sẽ mất khoảng 75 phút để xác minh khoảng 100.000 địa chỉ email.
 • Hạn mức email miễn phí: cung cấp hạn mức 100 email miễn phí mỗi ngày và 3.000 mỗi tháng.
 • Chi phí: Lệ phí được tính bắt đầu từ $ 4 cho 500 email. Lệ phí là 35 đô la cho 5.000 email và 1.350 đô la cho 1.000.000 email. Đối với số lượng lớn hơn, bạn có thể nhận được mức giá tốt hơn.

2. BriteVerify

BriteVerify là một công ty xác thực email lớn khác mà bạn có thể muốn tìm hiểu. Họ cung cấp cả giải pháp xác thực email hàng loạt & xác minh email tại thời gian thực dựa trên API. Theo trang web của họ, Brite Verify có thể giảm 98% email bị trả lại. Với danh sách email đã được xác thực, bạn có thể mong đợi sự tương tác tốt hơn với người nhận. Cả hai địa chỉ email B2B và B2C đều được xác thực.

Hệ thống của họ được điều chỉnh để xác thực và làm sạch toàn bộ danh sách email với số lượng lên đến hàng trăm nghìn. API của họ cũng giúp bạn kiểm tra địa chỉ email tại thời gian thực, khi nó được nhập bởi người dùng thông qua biểu mẫu đăng ký của bạn.

Không cần tải xuống phần mềm riêng biệt; một khi bạn đăng ký dịch vụ của họ, bạn có thể trực tiếp tải cơ sở dữ liệu của bạn lên và phần việc còn lại sẽ được hệ thống xử lý. Bạn sẽ nhận được kết quả chi tiết cho biết địa chỉ nào hợp lệ và địa chỉ nào không hợp lệ. Bất kỳ khoản hạn mức nào bạn mua đều không hết hạn.

 • Độ chính xác: Trang web không đề cập đến tỷ lệ xác thực chính xác.
 • Tốc độ: Sẽ mất khoảng 100-110 phút để xác thực khoảng 100.000 địa chỉ email.
 • Hạn mức email miễn phí: Trang web của họ không đề cập đến bất kỳ hạn mức email miễn phí nào.
 • Chi phí: Lệ phí bắt đầu từ $ 5 cho 500 email. Lệ phí cho 5.000 email là $ 50 và $ 5,000 cho 1.000.000 email. Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để có các gói lớn hơn.

3. XVerify

Là nhà cung cấp giải pháp xác thực email đáng tin cậy, XVerify cải thiện các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn và giúp bạn có được ROI tốt hơn. Cụ thể, họ sẽ xóa các thư bị trả lại (hard-bounce) và giảm khiếu nại spam xuống gần như không.

XVerify có một trình duyệt kéo và thả để đơn giản hóa quy trình. Bạn chỉ cần kéo-thả danh sách email của mình lên trình duyệt, nhấp vào “tải lên” và không lâu sau đó bạn được trả về một danh sách email được xác thực đầy đủ. Địa chỉ email chức vụ hoặc không hợp lệ sẽ được hiển thị riêng biệt để bạn không sử dụng lại chúng. Bạn có thể mua hạn mức khác nhau với giá chỉ từ $5. Họ cung cấp các ưu đãi cạnh tranh và mức giá linh hoạt cho các gói lớn hơn.

Hơn nữa, họ khẳng định độ chính xác lên đến 98% trên nhiều tên miền email khác nhau. Trong quá trình xác thực email, họ kiểm tra từ cú pháp đến các chi tiết kỹ thuật và trả lại cho bạn danh sách email chất lượng mà bạn có thể sử dụng ngay cho các chiến dịch tiếp thị của mình.

 • Độ chính xác: Trang web của họ không đề cập đến tỷ lệ xác thực chính xác.
 • Tốc độ: Ước tính có thể mất tối đa 120 phút để xác minh khoảng 100.000 địa chỉ email.
 • Hạn mức email miễn phí: Trang web của họ đề cập đến hạn mức email miễn phí, nhưng không được đề cập cụ thể.
 • Chi phí: Lệ phí bắt đầu từ $ 5 cho 500 email. Lệ phí là 40 đô la cho 5.000 email và 1.500 đô la cho 1.000.000 email.

4. NeverBounce

Cho dù bạn đang gửi một bản tin thông thường hay email quảng cáo chia sẻ một số chi tiết thú vị về sản phẩm, email của bạn cần phải tiếp cận với người nhận đang hoạt động, không phải một địa chỉ email “chết”. NeverBounce có thể giúp “làm sạch” danh sách email của bạn và chỉ giữ lại những địa chỉ email hợp lệ.

Trong quy trình xác thực email, NeverBounce xóa địa chỉ email “đã chết”, không chính xác, giả mạo hoặc dùng một lần và trả lại cho bạn danh sách email chất lượng.

NeverBounce cung cấp khả năng xác thực email chính xác lên đến 97%. Dịch vụ này sẽ xác minh địa chỉ email từ nhiều nguồn, bao gồm: biểu mẫu đặt lịch hẹn, trang đích, CRM, biểu mẫu đăng ký bản tin, … . Bạn có thể tải lên danh sách email qua tài khoản NeverBounce và sẽ nhận được danh sách email đã được xác thực, nhanh hay chậm tùy thuộc vào kích thước của tệp dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật ngay danh sách email trong tài khoản ESP của mình.

 • Độ chính xác: NeverBounce đảm bảo chính xác tới 97%.
 • Tốc độ: Sẽ mất khoảng 80-90 phút để xác minh khoảng 100.000 địa chỉ email.
 • Hạn mức miễn phí: Họ cung cấp 1.000 email API miễn phí mỗi tháng.
 • Chi phí: Lệ phí bắt đầu từ $ 4 cho 500 email. Lệ phí là 40 đô la cho 5.000 email và 5.000 đô la cho 2.000.000 email.

5. KickBox

Một nhà cung cấp dịch vụ xác thực email hàng đầu khác là KickBox, với khả năng phân phối được đảm bảo đến 95%. Họ cung cấp dịch vụ xác thực email rất nhanh chóng và đáng tin cậy.

Họ đã có mặt trong ngành công nghiệp email đủ lâu và giành được chút danh tiếng. Hệ thống mạnh mẽ của họ được thiết kế để xác thực hàng trăm nghìn địa chỉ email trong một thời gian tương đối ngắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sử dụng API của họ, giúp bạn xác minh địa chỉ email thời gian thực, ngay khi người đăng ký tiềm năng nhập địa chỉ email của họ trong biểu mẫu trên trang web của bạn.

Sau khi kiểm tra, hệ thống của họ phân loại các địa chỉ email trong danh sách của bạn dưới dạng: phân phối, rủi ro, không gửi được hoặc không xác định. Điều đó giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp cho chiến dịch của mình và giữ cho danh sách email của bạn trở nên “sạch sẽ”.

Các gói được cung cấp bắt đầu từ 500 email và tối đa là 2,5 triệu. Trang web của họ cũng có một số nghiên cứu điển hình mà bạn có thể tham khảo.

 • Độ chính xác: Kickbox có mức độ chính xác đến 95%.
 • Tốc độ: Người ta ước tính rằng sẽ mất khoảng 90 phút để xác minh khoảng 100.000 địa chỉ email.
 • Hạn mức email miễn phí: 100 email miễn phí, sau khi bạn đăng ký.
 • Chi phí: Lệ phí bắt đầu từ $ 5 cho 500 email. Phí cho 5.000 email là $ 50 và $ 1,500 cho 1000.000 email. Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để có các gói lớn hơn.

6. DataValidation

Đối với những người tìm kiếm một nền tảng “tự phục vụ” để xác minh danh sách email của họ, Data Validation là một lựa chọn tuyệt vời với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể trực tiếp tải lên danh sách email của bạn. Hoặc, bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản ESP với tài khoản DataValidation của mình. Đồng bộ hóa này sẽ kéo theo tất cả địa chỉ email bạn có và xác minh toàn bộ.

Sau khi quá trình xác thực kết thúc, email sẽ được gắn điểm đánh giá (‘A +’, ‘A’, ‘B’, ‘D’ hoặc ‘F’), dựa trên khả năng phân phối tới địa chỉ email. Việc phân loại dựa trên các yếu tố tài khoản như lịch sử nhấp chuột, hủy đăng ký, số trang không truy cập, … .Bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách email được xác thực. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật danh sách email trên hệ thống với ESP của bạn.

Data Validation cũng cung cấp tính năng xác thực dựa trên API, có nghĩa là mọi địa chỉ email mà người dùng nhập sẽ được kiểm tra tại thời gian thực. Ví dụ: bạn có thể đặt biểu mẫu trên blog cho những khách truy cập nhập địa chỉ email của họ để đăng ký nhận bản tin từ bạn. Mỗi khi ai đó nhập địa chỉ email, API sẽ xác minh xem địa chỉ được nhập có thể phân phối hay không.

 • Khả năng phân phối: Trang web không đề cập đến khả năng phân phối.
 • Tốc độ: Khoảng 130-140 phút để xác minh 100.000 địa chỉ email
 • Hạn mức email miễn phí: Không có hạn mức email miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được một báo cáo miễn phí cho danh sách email bạn tải lên, trước khi bạn mua hạn mức.
 • Chi phí: Lệ phí là 3,5 đô la cho 500 email. Phí cho 5.000 email là $ 35 và $ 2,000 cho 1.000.000 email. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ để đăng ký các gói lớn hơn 3 triệu email .

7. Zetamail

Đối với những nhà tiếp thị đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt, đi kèm với mức giá hấp dẫn, Zetamail là đơn vị không thể bỏ qua. Dịch vụ của Zetamail đảm bảo độ chính xác lên đến 95%chi phí siêu tiết kiệm mà không đơn vị nào cạnh tranh được. Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải dữ liệu email lên và nhanh chóng nhận về danh sách email được xác thực, sẵn sàng cho chiến dịch email marketing. Thêm vào đó, bạn có thể hưởng dịch vụ hạn mức 100 email xác thực miễn phí khi đăng nhập vào hệ thống.

Lý do đầu tiên khiến bạn không thể bỏ qua dịch vụ của Zetamail là chức năng lọc cơ bản miễn phí. Một khi bạn tải danh sách email lên hệ thống, Zetamail đã lọc và loại bỏ email trùng, email sai cú pháp, email bị trả lại và email bị các nhà cung cấp dịch vụ email gán nhãn Spam. Khi bạn mua gói xác thực email, Zetamail sẽ kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ email để xác thực những địa chỉ email có tên miền khác nhau. Đặc biệt, Zetamail còn có bộ lọc dựa trên lịch sử – nghĩa là email nào đã từng bị đánh dấu Spam, Zetamail sẽ lưu lại nên khi bạn nhập email đó lên 1 lần nữa, hệ thống sẽ tự động loại bỏ email kém chất lượng đó ra khỏi danh sách email của bạn. 

Bên cạnh đó, trong tháng 12/2018, Zetamail dành tặng ưu đãi đặc biệt “MUA 1 TẶNG 1” – dành tặng gói lọc hạn mức tương ứng cho khách hàng mua gói quảng cáo email marketing. Ưu đãi này có thể tiết kiệm đến 60% chi phí, nên bạn không nên bỏ lỡ.  

 • Độ chính xác: Dịch vụ xác thực email của Zetamail đảm bảo độ chính xác đến 95%
 • Tốc độ: Khoảng 1 giờ để xác thực 10.080 địa chỉ email
 • Hạn mức email miễn phí: 100 email miễn phí
 • Chi phí: Lệ phí là $ 4.3 (100,000 vnđ) cho 1000 email. Phí cho 5.000 email là $ 17.2 (400.000) và $ 430 cho 1.000.000 email. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ để đăng ký các gói lớn hơn.

Kết luận

Như đã phân tích, có nhiều yếu tố được cân nhắc để giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ xác thực email phù hợp nhất. Mỗi dịch vụ được đề cập ở trên đều có điểm nổi trội. Tuy nhiên, về tổng thể, chúng tôi cảm thấy ba dịch vụ xác minh địa chỉ email sau đây là đáng sử dụng nhất: 

 • QuickEmailVerification: Tỷ lệ, dịch vụ và độ chính xác của họ khó đơn vị nào sánh bằng.
 • BriteVerify: Tuy mức giá rất cao,  BriteVerify là một công ty xác thực email tuyệt vời. Và họ cũng có một lịch sử lâu đời.
 • Zetamail: Công ty có độ chính xác cao, dịch vụ tốt và đặc biệt là mức giá không thể không cân nhắc. Nếu bạn không quá quan trọng về tốc độ xác thực thì đây là lựa chọn tuyệt vời.
Tác giả bài viết Xếp hạng 7 nhà cung cấp dịch vụ xác thực email tốt nhất Mới Nhất Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.