Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đã bị đẩy vào một viễn cảnh khủng hoảng kinh tế và y tế lớn chưa từng có trong lịch sử bởi sự bùng phát của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Chỉ trong vài tuần, COVID-19 đã làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của người dân cũng như mọi hoạt động của doanh nghiệp. Truyền thông, quảng cáo cũng không ngoại lệ, khi mà chi phí Marketing thường bị nhiều doanh nghiệp cắt giảm đầu tiên trong thời điểm nhạy cảm đó. Tại Việt Nam, câu chuyện sau đại dịch của các marketers là những chuỗi ngày phải “oằn mình” để đối phó và “dọn dẹp” những tàn dư mà cuộc khủng hoảng này đã để lại. Đó là một chiến lược truyền thông mới, với những insights mới khi các hành vi tiêu dùng của người dân không còn như trước. Trong sự đổi mới đó, Content Marketing – yếu tố luôn được mệnh danh là “King” tiếp tục được các chuyên gia đánh giá là chìa khóa quan trọng và là động lực giúp các doanh nghiệp “đi qua nghịch cảnh” để chuẩn bị cho sự vùng lên mạnh mẽ thời kỳ hậu đại dịch. 

Chính vì lý do trên, workshop mang tên “Xu hướng Content Marketing hậu COVID-19” được MarketingAI tổ chức nhằm giúp các Marketers tìm ra lối đi mới cho nội dung trong trạng thái “bình thường mới” hậu đại dịch, đồng thời vực dậy sức mạnh của nội dung trong việc thực thi một chiến lược truyền thông hiệu quả.

workshop content marketing

Thông tin về Workshop

Thời gian: 14h30-16h30 ngày 3/7/2020

Địa điểm: Hội trường tầng 17, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, Thanh Xuân, Hà Nội

Năm 2020 đã đi qua được nửa chặng đường và khi mà COVID-19 đang để lại quá nhiều hậu quả, thì cái cách mà xã hội chúng ta đối mặt và giải quyết vấn đề này ra sao đang là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Biến động kinh tế đang tạo ra cán cân lệch hoàn toàn về một bên: các ngành như thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm lên ngôi trong khi du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng lại chạm xuống đáy vực. Sự thay đổi đó khiến các marketers bắt đầu nhận ra rằng, một số xu hướng liên quan đến Content Marketing đã bắt đầu “bén rễ” trong thời gian diễn ra cuộc khủng hoảng này. Nhưng liệu, các xu hướng đó còn tiếp tục được duy trì trong trạng thái “bình thường mới” này hay không? Giải pháp nào cho các thương hiệu có thể duy trì được lợi thế của mình, đồng thời vẫn xử lý được những mối lo ngại đang lan rộng do khoảng thời gian giãn cách xã hội để lại.

Workshop “Xu hướng Content Marketing hậu COVID-19”  hi vọng sẽ đem đến một câu trả lời hợp lý thông qua các chủ đề chính sau:

#1: Chiến lược Content Marketing sau Covid-19

 • Review xu hướng Content nửa đầu 2020, giai đoạn biến động của nền kinh tế trước ảnh hưởng Covid-19
 • Giải pháp cho content cho trạng thái “bình thường mới”

#2: Xây dựng nội dung cho chiến dịch Influencer Marketing

 • Bối cảnh thị trường KOL sau dịch
 • Cách triển khai nội dung và sử dụng KOLs làm marketing

Link đăng ký:

 

Giới thiệu diễn giả của sự kiện

Anh Nguyễn Hùng Lâm:

 • CEO Bread n’ Tea– Hệ thống booking KOLs chuyên nghiệp
 • Admin tại Vietnam Booking KOLs
 • Cựu CEO Saostar, Deputy Director Kenh14.vn

Anh Lại Tuấn Cường

 • CEO Repu Digital
 • Nhà cung cấp dịch vụ Online Marketing, partner silver của Hubspot tại Việt Nam

Agenda sự kiện

Liên hệ:

14h00 – 15h00: Đón khách

15h00 – 15h15:  Xu hướng Content Marketing sau dịch đã thay đổi như thế nào?

15h15 – 15h30:  Giải pháp tiếp thị nội dung trong trạng thái “bình thường mới”

15h30 – 15h45: Bối cảnh thị trường KOLs sau dịch

15h45 – 16h00: Cách triển khai nội dung và sử dụng KOLs làm marketing

16h00 – 16h30: Hỏi & Đáp

Đơn vị tổ chức

Về MarketingAI

MarketingAI là trang tin hàng đầu Việt Nam chuyên tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông. Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích và những thông tin nóng hổi về lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, MarketingAI sẽ giúp bạn đọc tìm ra giải pháp, chiến lược truyền thông phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Về khối Admicro – VCCorp

Thành lập 2008 trực thuộc VCCorp, Admicro hiện tại là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh sáng tạo đồng hành cùng công nghệ phát triển, Admicro cung cấp các giải pháp phát triển sản phẩm quảng cáo giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu. Phát triển bền vững là động lực thúc đẩy Admicro mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các đơn vị cùng ngành, mang lại cơ hội tăng doanh thu cho các nhà cung cấp nội dung số.

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ sự kiện này!

Chi tiết liên hệ: Ms Ngọc (0979350700)


Tác giả bài viết [WORKSHOP-HN] Xu hướng Content Marketing hậu COVID-19 Mới Nhất
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *