Viết nội dung cho website

Viết nội dung cho website tập trung vào chất lượng nội dung hoặc thông điệp của sản phẩm để khiến cho người xem cảm nhận mạnh mẽ ý nghĩa mà sản phẩm muốn truyền tải. Chiến lược marketing này chủ yếu tập trung đánh vào sự thấu hiểu hơn là những phương thức quảng cáo thông thường luôn tập trung số lượng hơn chất lượng.
Tại sao bạn cần viết nội dung cho website?

Người mua tự định hướng và nội dung có thể giúp bạn thỏa mãn yêu cầu tìm kiếm câu trả lời và cho phép bạn hướng họ đến các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh của họ. Nhóm nghiên cứu tại Quảng cáo online là chuyên gia trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp như của bạn xác định cách đưa khán giả của bạn từ khách hàng tiềm năng đến người mua.
Viết nội dung cho website có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng như thế nào?

Tiếp thị nội dung tạo ra các tín hiệu trên web tạo dựng uy tín và quyền hạn với khán giả của bạn. Ngoài các lợi ích SEO nhiều của tiếp thị nội dung, nó có thể được sử dụng như là một phương tiện để kết nối ở mức độ với khách hàng của bạn mà tiếp thị kỹ thuật số khác không thể.


Chúng tôi cung cấp:

Chúng tôi giúp khách hàng phát triển một chiến lược tiếp thị nội dung bền vững, hiệu quả và tích hợp. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tư vấn chiến lược tiếp thị nội dung giúp doanh nghiệp thực hiện các bước cần thiết hướng tới một nội dung có hiệu quả.
chương trình tiếp thị bao gồm:

Phát triển chiến lược tiếp thị nội dung dựa trên tình hình kinh doanh của bạn
Nội dung liên quan và Có thể hành động trên tất cả các định dạng và kênh bao gồm: video, giấy trắng, sách điện tử, bài đăng trên blog, hội thảo trên web, nghiên cứu trường hợp, v.v …
Xếp đặt nội dung và phân phối – PR kỹ thuật số
Mở rộng nội dung thông qua các kênh phương tiện truyền thông kỹ thuật số và xã hội – Twitter, Facebook, YouTube vv
Phân tích và đo lường hiệu suất tiếp thị nội dung
Các khuyến nghị về công nghệ và công cụ tiếp thị nội dungQUY TRÌNH DỊCH VỤ


CHIẾN LƯỢC NỘI DUNG

Một kích thước phù hợp với tất cả không làm việc ở đây. Chúng tôi sẽ tùy biến Chiến lược Nội dung Thương mại Điện tử tùy chỉnh cho trang web của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ có được đòn bẩy tuyệt vời thông qua đầu tư tiếp thị nội dung của mình

Viết và chỉnh sửa

Các chuyên gia tiếp thị nội dung của chúng tôi sẽ bắt đầu tùy chỉnh nội dung dựa trên các chiến lược phù hợp được xác định cho dự án của bạn. Đây có thể là Blogs của Khách, Các bài viết trắng, Infographics, Nghiên cứu trường hợp, Video và nhiều hơn nữa.

PHÂN PHỐI NỘI DUNG

Với mối quan hệ được thiết lập với những người có ảnh hưởng trực tuyến và xã hội hàng đầu, các blogger và chủ sở hữu nền tảng nội dung, nhóm của chúng tôi sẽ bắt đầu phân phối nội dung của bạn đến các trang web có liên quan và phổ biến.

BẢO TRÌ NỘI DUNG

Trao đổi các số liệu thống kê lỗi thời với những sản phẩm mới, loại bỏ các ảnh chụp màn hình cũ, hoặc thay thế các liên kết nội bộ bằng những trang có liên quan hơn sẽ làm tăng thêm nội dung của thương hiệu. Ở lại đến ngày!
6x
Tăng xếp hạng từ khoá tăng trưởng


398%
Tăng lưu lượng truy cập


1105%
Tăng trong xếp hạng Top 10


129%
Tăng thời lượng trong Truy cập
Khách hàng nói gì?


Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ SEO và dịch vụ tiếp thị trên Internet mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như thiết kế web thân thiện với SEO, trả tiền cho mỗi nhấp chuột, liên kết tiếp thị, kiểm toán trang web, tối ưu hoá phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và nhiều thứ khác.


  • Một trong những chủ đề hay nhất mà tôi từng sử dụng. Mọi chi tiết nhỏ đều đã được quan tâm. Sạch, Thiết kế hiện đại có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web. Mẫu xuất sắc.

    Kim Anh
    Kim Anh
  • Bạn đã giúp tôi với các câu hỏi liên quan đến máy chủ web và đã cung cấp cho tôi cái nhìn sâu hơn trong nửa giờ so với máy chủ hiện tại của tôi đã làm trong tất cả các năm tôi đã được với họ.

    Hoài An
    Hoài An


Nhận báo giá miễn phí


Họ và Tên *

Email *

Số Điện Thoại *

Nội Dung