Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Trong tiếp thị trên internet, tối ưu hóa chuyển đổi hoặc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là một hệ thống để tăng tỷ lệ khách truy cập vào trang web chuyển thành khách hàng hoặc nói chung là thực hiện bất kỳ hành động mong muốn nào trên trang web.
Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là quá trình tối ưu hóa quảng cáo tìm kiếm được tài trợ, trang đích và thiết kế trang web tổng thể để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.
CRO đang nhanh chóng trở nên phổ biến vì nó được xem như là một cách để tăng lợi nhuận từ bán hàng mà không tăng chi phí quảng cáo của bạn.

Chuyển đổi là gì?

Chuyển đổi là hành động cụ thể mà bạn muốn khách truy cập web của bạn thực hiện trên trang web hoặc trang đích của bạn, chẳng hạn như:

Thu mua


Nhấp chuột hoặc nhấp liên kết


Đăng ký


Tờ rơi quảng cáo


Tham khảo một người bạn


Tiếp cận một trang cụ thể

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì

tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO), viết tắt của cụm từ Conversion Rate Optimization  là một chỉ số quan trọng trong SEO, thế hiện việc tối ưu hóa chuyển đổi khách hàng truy cập website trở thành khách hàng tiềm năng của công ty, hay nói cách khác, đó là việc tối ưu hóa việc biến khách hàng từ landing page sang conversion rate.CÁCH CHÚNG TÔI LÀM


Khả năng sử dụng Website

Tăng cơ sở khách hàng của bạn và tỷ lệ chuyển đổi trực tuyến với dịch vụ sử dụng trang web của chúng tôi

1

Cải thiện bản sao bán hàng

Chúng tôi có thể tạo ra bản sao bán hàng hấp dẫn cho trang web của bạn sẽ khuyến khích khách truy cập trang web của bạn chuyển đổi

2

Tối ưu hóa Trang chủ

Các dịch vụ Tối ưu hóa Trang Đích của chúng tôi cho phép chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn để có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn

4

A/B Split Testing

We provide AB testing experiments targeting the pages that will give you the biggest uplift

5


Cách chúng tôi tiếp cận

 • Trước tiên, chúng tôi hiểu về doanh nghiệp và mục tiêu của bạn, vì vậy chúng tôi có thể xác định chiến lược hay nhất để tạo hoặc tối ưu hóa Tối ưu hoá tỷ lệ Chuyển đổi của bạn.
 • Là một công ty tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, các thử nghiệm A / B theo hướng dữ liệu của chúng tôi và cải tiến UX tiếp tục xem xét liên tục cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn, tăng cơ sở dữ liệu liên hệ của bạn và tăng doanh thu..
 • Chúng tôi phân tích các kết quả từ các thí nghiệm của chúng tôi để hiểu liệu giả thuyết của chúng tôi có đúng hay không. Nếu đạt được ý nghĩa thống kê và giả thuyết của chúng tôi là chính xác, chúng tôi sẽ triển khai biến thể thành công của trang đích của bạn. Nếu không, chúng tôi thử nghiệm một giả thuyết mới và chạy lại toàn bộ quá trình.


Mức giá dịch vụ

Gói CRO được dựa trên số lượng trang và thử nghiệm được yêu cầu. Chương trình của chúng tôi bắt đầu với 3.00.000 mỗi tháng. Tùy thuộc vào quy mô và tính chất của dự án của bạn một đề xuất tùy chỉnh sẽ được phát triển để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả giá đều có thể thương lượng

Khách hàng nóiCái gì


Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ SEO và dịch vụ tiếp thị trên Internet mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như thiết kế web thân thiện với SEO, trả tiền cho mỗi nhấp chuột, tiếp thị liên kết, kiểm toán trang web, tối ưu hoá phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và nhiều thứ khác.


 • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Dịch vụ tốt, hỗ trợ khách hàng lâu dài. Tôi rất hài lòng

  Hồng Nhung
  Hồng Nhung
 • dichvuquangcaoonline.net đã giúp tôi với các câu hỏi liên quan đến máy chủ web và đã cung cấp cho tôi cái nhìn sâu hơn trong nửa giờ so với máy chủ hiện tại của tôi đã làm trong tất cả các năm tôi đã được với họ.

  Thành Đạt
  Thành Đạt


RequestA Free Quote


[contact-form-7 404 "Not Found"]