Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là là một phương thức marketing mà marketer sẽ được hưởng phần trăm thưởng (hoa hồng) khi họ thực hiện được một đơn hàng hoặc giao dịch thành công với khách hàng (tùy trường hợp mà đó có thể là mẫu form, trả lời câu hỏi, mua sản phẩm/dịch vụ).


Làm thế nào để tiếp thị hệ thống hoạt động?

Tiếp thị liên kết thường được định nghĩa là một chương trình giới thiệu cung cấp và giới thiệu một khách hàng tiềm năng hoặc dẫn đến trang web của bạn. Đôi khi được gọi là một chương trình Internet quảng cáo liên kết, đó là một trong những phương tiện có hiệu quả và hiệu quả nhất để tăng doanh thu trực tuyến.

Càng nhiều người quảng cáo công ty, dịch vụ hoặc sản phẩm trực tuyến của bạn, bạn càng thành công hơn.Giá trị của chúng tôi


Chiến lược hiệu quả

Tạo ra theo nhu cầu tùy của khách hàng để đạt được kết quả khả năng mở rộng.Thương hiệu của chúng tôi

Mạng lưới thương hiệu của chúng tôi là minh bạch trong 100% - bạn sẽ luôn biết nơi nào và khi nào quảng cáo của bạn đang hiển thị.Quản lý tiên tiến

Chúng tôi sẽ giúp tuyển dụng các đơn vị liên kết mới và liên lạc với các đơn vị liên kết hiện có để đảm bảo kết quả được tối đa hóa.Hiệu quả chi phí

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ Tiếp thị Liên kết, tối đa hóa ROI của bạn và giữ cho chi phí của bạn giảm.
Những gì chúng tôi làm

 • Giúp lựa chọn các mạng lưới liên kết phù hợp để đáp ứng các mục tiêu của bạn
 • Thiết lập chương trình liên kết trên các mạng được chọn
 • Thúc đẩy chương trình liên kết của bạn; xem lại đơn đăng ký và đăng ký các chi nhánh mới
 • Tạo tài sản tiếp thị cho các chi nhánh – hình ảnh, biểu ngữ & danh mục sản phẩm
 • Liên lạc liên kết hàng tháng, hàng tuần và ngẫu nhiên
 • Thiết lập nguồn cấp dữ liệu cho các chi nhánh
 • Phân tích hoạt động của đơn vị cá nhân và liên lạc với họ để giúp họ
 • Định kỳ báo cáo về hiệu suất của kênh tiếp thị liên kết


Tại sao chọn chúng tôi?

Dịch vụ chúng tôi trải dài trên tất cả các mạng lưới liên kết chính, Các mối quan hệ này giúp đảm bảo rằng các mức giá tốt nhất được thương lượng cho khách hàng của chúng tôi. Tỷ lệ tuyệt vời, kết hợp với cách tiếp cận có phương pháp của chúng tôi đối với quá trình lựa chọn Affiliate, cho phép Rise Interactive hợp tác với các nhà xuất bản nắm lấy thương hiệu của khách hàng của chúng tôi, thúc đẩy chuyển đổi và đạt được mục tiêu ROI.

Khách hàng nóiCái gì


Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ SEO và dịch vụ tiếp thị trên Internet mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như thiết kế web thân thiện với SEO, trả tiền cho mỗi nhấp chuột, tiếp thị liên kết, kiểm toán trang web, tối ưu hoá phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và nhiều thứ khác.


 • Tôi đã hiểu rõ hơn nhiều vấn đề và các dịch vụ nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghệp và nhiệt tình

  Trần An
  Trần An
 • Cung cấp thông tin đầy đủ, cách làm chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng. Tôi hài lòng

  Khánh Linh
  Khánh Linh


RequestA Free Quote


[contact-form-7 404 "Not Found"]