Tiếp thị doanh nghiệp địa phương

Tiếp thị địa phương là một khía cạnh quan trọng của một chiến lược tiếp thị thành công trên Internet. Đối với các doanh nghiệp có nhiều địa điểm hoặc công ty tìm kiếm nhiều khách hàng địa phương, một cách tiếp cận truyền thống để SEO sẽ không đủ; trên thực tế, tiếp thị đến đối tượng địa phương nhắm mục tiêu đòi hỏi phải có một bộ chiến lược riêng. Khi thực hiện đúng, tiếp thị trực tuyến địa phương cho phép các doanh nghiệp cải thiện thương hiệu, tích cực tham gia vào cộng đồng, tăng sự trung thành của khách hàng và đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.
QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Biểu đồ sau đây là một bản tóm tắt của từng kỹ thuật tiếp thị địa phương và chúng ta đi sâu vào từng loại chi tiết dưới đây.


Tối ưu hóa WEBSITE

Danh sách Kinh doanh

Xây dựng Trích dẫn

Đánh giá & xếp hạng

PPC & Theo dõi cuộc gọiDỊCH VỤ MARKETING CỦA CHÚNG TÔISEO từ kháo cục bộ (SEO)

Thực hiện chiến dịch SEO địa phương là một trong những bước đầu tiên chúng tôi thực hiện khi đưa ra chiến lược tiếp thị trực tuyến của khách hàng. Đầu tiên chúng tôi đảm bảo rằng trang web của khách hàng được lập chỉ mục chính xác và đầy đủ bởi các công cụ tìm kiếm chính xác định thứ hạng, bao gồm việc gửi sơ đồ trang XML tới các nền tảng như Google Webmaster.
Chúng tôi chuyên về tối ưu hoá các Trang Doanh nghiệp Địa phương trên Google+ với hình ảnh, video, mô tả và các yếu tố liên quan thích hợp có thể giúp bạn đứng đầu kết quả tìm kiếm và thu hút khách hàng mục tiêu cao đến doanh nghiệp của bạn.

UNDERSTAND MORE

Danh sách địa chỉ doanh nghiệp địa phương

Chúng tôi cũng tạo danh sách khách hàng trong nhiều thư mục kinh doanh trực tuyến như Yelp! và Google+ Địa phương để tăng đáng kể sự hiện diện trực tuyến tại địa phương của công ty. Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho mọi công ty của khách hàng dễ nhìn thấy và dễ tiếp cận hơn và mặc dù sự sụt giảm về danh tiếng của danh bạ điện thoại, một thư mục kinh doanh trực tuyến hiện nay là phương pháp tốt nhất để đạt được cả hai mục tiêu này.PPC địa phương

Local Pay per Click là cách nhanh nhất để thu hút khách hàng tiềm năng để mua doanh nghiệp địa phương của bạn và chuyển đổi chúng sang khách hàng định kỳ.
Quảng cáo PPC địa phương chỉ được hiển thị cho những người đang tìm kiếm trong một khu vực địa lý rất hạn chế, chủ yếu là trong vòng 50 dặm radio của cửa hàng hoặc văn phòng của bạn.
Bạn chỉ nhận được lưu lượng truy cập nhắm mục tiêu cao đến trang web của bạn, từ những người đã sẵn sàng để mua ngay bây giờ. Nó hiệu quả hơn, rẻ hơn và cho kết quả tốt.

UNDERSTAND MORE
Tiếp thị truyền thông xã hội

Khách hàng của bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và bạn cần ở đó – tương tác với họ – để ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Tiếp thị truyền thông xã hội là công cụ thúc đẩy thương hiệu của bạn đến đúng đối tượng.
Chúng tôi giúp bạn với tất cả công nghệ mà bạn cần phải tìm và tương tác với khách hàng. Chúng tôi giúp bạn chọn các kênh và nền tảng phương tiện phù hợp nhất cho đối tượng của bạn.

 • Facebook, Twitter, LinkedIn kết nối
 • Blogs
 • Video kỹ thuật số
 • iPhone Apps
 • Facebook Apps
UNDERSTAND MORE


6x
Tăng xếp hạng từ khoá tăng trưởng


398%
Tăng lưu lượng truy cập


1105%
Tăng trong xếp hạng Top 10


129%
Tăng thời lượng trong Truy cập
WhatKhách hàng nói


Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ SEO và dịch vụ tiếp thị trên Internet mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như thiết kế web thân thiện với SEO, trả tiền cho mỗi nhấp chuột, tiếp thị liên kết, kiểm toán trang web, tối ưu hoá phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và nhiều thứ khác.


 • Tôi rất hài lòng về dịch vụ, mọi thắc mắc đều được giải đáp chi tiết, người nghe dễ hiểu.

  Thu Hoài
  Thu Hoài
 • Bạn đã giúp tôi với các câu hỏi liên quan đến máy chủ web và đã cung cấp cho tôi cái nhìn sâu hơn trong nửa giờ so với máy chủ hiện tại của tôi đã làm trong tất cả các năm tôi đã được với họ.

  Anh Tuấn
  Anh Tuấn


RequestMột trích dẫn miễn phí


[contact-form-7 404 "Not Found"]