Tiếp Thị Di Động

tiếp thị di động (mobile marketing) – một lĩnh vực khá mới mẻ và đang là trào lưu của quảng cáo số ở Việt Nam. Tiếp thị di động là việc sử dụng các kênh thông tin di động làm phương tiện phục vụ cho các hoạt động tiếp thị giúp bạn thu hút nhiều khách hàng mới và thường xuyên
Dịch Vụ Của Chúng Tôi


Tiếp thị trực tuyến được coi là một trong những phương pháp tiếp thị phổ biến nhất. Tuy nhiên, số người sử dụng điện thoại di động rất lớn cho nên tiếp thị di động được xem là có tiềm năng lớn. Do số lượng người sử dụng điện thoại di động lớn cho nên sự  hiệu quả và sự thành công  của chiến dịch tiếp thị trên điện thoại di động sẽ nhanh hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi từ một chiến dịch tiếp thị trực tuyến.


Phát triển ứng dụng trên điện thoại

Chúng tôi giúp bạn tạo cảm giác trải nghiệm liền mạch cho các ứng dụng web trên các thiết bị cầm tay sử dụng thiết kế đáp ứng, HTML5 và CSS3.Dịch vụ website trên di động.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ web trên di động. Bao gồm thiết kế website, chiến lược và phát triển ứng dụng trên di động.Tiếp thị qua SMS

Nền tảng Tiếp thị SMS doanh nghiệp của chúng tôi được thiết kế cho doanh nghiệp, cho phép các nhà tiếp thị truyền đạt và thu hút khách hàng ngay khi đang di chuyển.

Những gì chúng tôi đang làm

dichvuquangcaoonline.net là một đối tác tiếp thị trên điện thoại đáng tin cậy với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi thường xuyên khen ngợi về các dịch vụ chiến lược của chúng tôi nhằm khai thác sức mạnh của công nghệ di động, quản lý ưu tiên và nền tảng phân tích phong phú. Tận dụng khả năng đa kênh của chúng tôi qua SMS, MMS, web di động,gọi điện trực tiếp, mã QR và email để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng


Các dịch vụ tiếp thị di động của chúng tôi

 

 • Trang web dành cho điện thoại di động
 • Tiếp thị trên SMS
 • Chiến dịch tìm kiếm trên điện thoại di động
 • Chiến dịch thương mại di động
 • Mã 2D và mã QR
 • Phát triển ứng dụng trên điện thoại
 • Chiến dịch hiển thị trên điện thoại di động

Khách hàng nóiCái gì


Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ SEO và dịch vụ tiếp thị trên Internet mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như thiết kế web thân thiện với SEO, trả tiền cho mỗi nhấp chuột, tiếp thị liên kết, kiểm toán trang web, tối ưu hoá phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu, quảng cáo trên google, quảng cáo trên facebook và nhiều thứ khác.


 • Tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ của các bạn, từ cách tư vấn của nhân viên đên các dịch vụ chuyên nghiệp mà công ty làm cho tôi. Tôi rất hài lòng.

  Huy Hoàng
  Huy Hoàng
 • Tôi đã hiểu rõ hơn về các dịch vụ nhờ sự tư vấn chuyên nghiệp của các nhân viên, các dịch vụ đều tốt, tôi không có gì để phàn nàn.

  Hoa Trần
  Hoa Trần


RequestA Free Quote


[contact-form-7 404 "Not Found"]