Thương mại điện tử

Thương mại điện tử, hay còn gọi là e-commercee-comm hay EC, là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính.Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet, quá trình giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), các hệ thống quản lý hàng tồn kho, và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu.

Dịch vụ của chúng tôi


Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Chúng tôi có thể giúp tăng traffic về SEO của bạn và lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch SEO thương mại điện tử

Đọc Thêm


Quản lý tính tiền theo click chuột

dich vụ tính tiền theo click chuột (PPC) là dịch vụ quảng cáo có thu phí trên từng lần nhấp chuột đại diện là google Adwords. Danh sách các kết quả trả phí thường xuất hiện dòng “ sponsored link “ hoặc “liên kết tài trợ” hoặc “quảng cáo”

ĐỌC THÊM


Tối ưu hóa mạng xã hội

Các dịch vụ tối ưu hóa phương tiện xã hội của chúng tôi bao gồm các mạng truyền thông xã hội lớn khác nhau như Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+ vv

ĐỌC THÊMTối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (search engine optimization) hay còn gọi là SEO,là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn

XEM THÊM
Trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột

Trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột PPC là viết tắt của pay-per-click, một mô hình tiếp thị internet, trong đó các nhà quảng cáo phải trả một lệ phí mỗi lần một trong các quảng cáo của họ được nhấp. Về cơ bản, đó là một cách mua thăm trang web của bạn, hơn là cố gắng để “kiếm” những thăm hữu cơ.
Công cụ tìm kiếm quảng cáo là một trong những hình thức phổ biến nhất của PPC. Nó cho phép các nhà quảng cáo trả giá cho vị trí đặt quảng cáo trong các liên kết tài trợ một công cụ tìm kiếm khi ai đó tìm kiếm trên một từ khóa có liên quan đến cung cấp kinh doanh của họ.

XEM THÊM


Tiếp thị truyền thông mạng xã hội

Là các thể loại online media, nơi mà mọi người có thể nói chuyện, tham gia, chia sẽ, liên kết…. Điểm chung của các Social Media Marketing là đều có hệ thống discussion, feedback, comment, vote. Với Social Media Marketing, chúng ta có nhiều cách giao tiếp với nhau, tại cùng một thời điểm.

XEM THÊM
Quảng cáo điện tử

Quảng cáo hiển thị hình ảnh có thể gây hăm dọa cho các nhà bán lẻ Internet nhỏ hơn, nhưng nó đã được tìm thấy rất đáng giá. Bằng cách mua các quảng cáo biểu ngữ nhỏ trên các blog liên quan, bảng tin và các trang web khác, bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp của bạn trước những người không tìm thấy nó theo cách khác.

XEM THÊM
Khách hàng nóiCái gì


Những gì chúng tôi đang làm

dichvuquangcaoonline.net là một đối tác tiếp thị trên điện thoại đáng tin cậy với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi thường xuyên khen ngợi về các dịch vụ chiến lược của chúng tôi nhằm khai thác sức mạnh của công nghệ di động, quản lý ưu tiên và nền tảng phân tích phong phú. Tận dụng khả năng đa kênh của chúng tôi qua SMS, MMS, web di động,gọi điện trực tiếp, mã QR và email để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng


  • Tôi đã hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà công ty mang lại cho tôi, các nhân viên nhiệt tình với khách hàng

    Anh Đông
    Anh Đông
  • dichvuquangcaoonline.net đã làm cho tôi cảm thấy tin tưởng bởi những gì các bạn làm cho tôi.. tôi hài lòng

    Thu Hà
    Thu Hà


RequestA Free Quote


[contact-form-7 404 "Not Found"]