Thống kê trực tuyến

Thống kê trực tuyến cho phép chúng tôi xem xét cách hoạt động kinh doanh của bạn trực tuyến. Chúng tôi sẽ xem xét thiết kế, chức năng và nội dung trang web của bạn. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các từ khóa và vị trí lý tưởng của bạn đối với các đối thủ cạnh tranh của bạn liên quan đến cạnh tranh của bạn.
Chúng tôi sẽ phân tích sự hiện diện web của bạn một cách chi tiết, để cuối cùng bạn có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu của bạn.Phần chính của chiến lược tiếp thị trực tuyến

Bất kỳ doanh nghiệp nào, lớn hay nhỏ, cần phải có sự mở rộng hiện diện trực tuyến như là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của họ. Thông qua sự hiện diện trực tuyến tích cực, bạn sẽ làm tăng tầm nhìn và xây dựng danh tiếng của thương hiệu.
Điều này cho phép bạn tiếp cận với khách truy cập tiềm năng tiếp tục hỏi về sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Để biết chính xác vị trí thương hiệu của bạn với sự hiện diện trực tuyến trong ngành của bạn, chúng tôi cung cấp những gì mà chúng tôi gọi là Phân tích Hiện diện Trực tuyến.
Phân tích này sẽ giúp chúng tôi xác định xem doanh nghiệp của bạn sẽ được nhìn thấy giữa các khách hàng tiềm năng như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh chính của bạn.Thống kê trực tuyến có những điểm gì?

 • Phân tích trên trang và ngoài trang
 • So sánh cạnh tranh
 • Báo cáo nội dung
 • Nơi bạn đứng khi tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến trang web của bạn
 • Sự hiện diện của Social Media
 • Khả năng hiển thị của thương hiệu trong số các công cụ tìm kiếm
 • Thiết kế và chức năng của trang web của bạn
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích lưu lượng Web và tăng lưu lượng truy cập
 • Các ý tưởng để đạt được nhiều doanh nghiệp hơnĐánh giá sự có mặt trực tuyến của bạn bao gồm:

Xem xét video về phân tích 30 điểm độc quyền của chúng tôi

Bản tóm tắt chi tiết về các phát hiện, khuyến nghị và các nguồn lực của chúng tôi

Một cuộc tư vấn điện thoại trong 30 phút

Theo dõi email miễn phí để đảm bảo kết quảTại sao thống kê trực tuyến là quan trọng:

Nếu bạn chưa bao giờ theo dõi sự hiện diện của bạn trên Internet để xem các hoạt động tiếp thị của bạn hoạt động tốt như thế nào, bạn nên làm ngay bây giờ để thiết lập một đường cơ sở để đo lường sự cải thiện của bạn trong vài tháng tới. Khi bạn tăng khả năng hiển thị của mình, những điều tuyệt vời có thể xảy ra cho doanh nghiệp của bạn.
Tôi đã bỏ lỡ gì? Có cái gì khác mà chúng ta nên đưa vào phân tích này? cho chúng tôi biết bạn đang làm tốt như thế nào.
6x
Tăng xếp hạng từ khoá tăng trưởng


398%
Tăng lưu lượng truy cập


1105%
Tăng trong xếp hạng Top 10


129%
Tăng thời lượng trong Truy cập
Khách hàng nói gì?


Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ SEO và dịch vụ tiếp thị trên Internet mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như thiết kế web thân thiện với SEO, trả tiền cho mỗi nhấp chuột, liên kết tiếp thị, kiểm toán trang web, tối ưu hoá phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và nhiều thứ khác.


 • Một trong những chủ đề hay nhất mà tôi từng sử dụng. Mọi chi tiết nhỏ đều đã được quan tâm. Sạch, Thiết kế hiện đại có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web. Mẫu xuất sắc.

  Phạm Linh
  Phạm Linh
  Red Ant
 • Bạn đã giúp tôi với các câu hỏi liên quan đến máy chủ web và đã cung cấp cho tôi cái nhìn sâu hơn trong nửa giờ so với máy chủ hiện tại của tôi đã làm trong tất cả các năm tôi đã được với họ.

  Nguyễn An
  Nguyễn An
  Mercedes - Benz


Nhận báo giá miễn phí


Họ và Tên *

Email *

Số Điện Thoại *

Nội Dung