Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook cho phép các công ty tiếp cận khách hàng của họ ở nơi họ đang kinh doanh, trong khi thương hiệu của họ được mở rộng và khách hàng tăng lên không ngừng. Nếu làm đúng, Quảng cáo Facebook cũng có thể nâng cao hiệu quả của các kỹ thuật tiếp thị khác – bao gồm SEO và SEM – bằng cách giúp xây dựng các liên kết tự nhiên và thúc đẩy nhận biết thương hiệu và thiện chí. Nếu bạn đang phải vật lộn với chiến lược Quảng cáo Facebook, quản lý hoặc quảng cáo, chúng tôi có thể giúp đỡ.
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Phát triển chiến lược quảng cáo facebook

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn quảng cáo facebook có giá trị cao thông qua đó chúng tôi giúp bạn đạt được kết quả hữu hình từ hoạt động quảng cáo facebook.Quản lý quảng cáo facebook

Các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi được chứng minh là đẩy mạnh tăng trưởng. Bằng cách quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông xã hội như facebook, 100% khách hàng của chúng tôi đã thấy kết quả.Tạo nội dung quảng cáo facebook

Chúng tôi cung cấp một loạt các phương tiện quảng cáo viết và đăng các dịch vụ để giúp bạn trực tiếp hoặc gián tiếp tiếp thị các dịch vụ của bạn thông qua các phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến.
Quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo facebook là một hình thức tiếp thị qua mạng thực hiện các mạng truyền thông xã hội khác nhau nhằm đạt được các mục tiêu tiếp thị và mục tiêu xây dựng thương hiệu. Quảng cáo facebook chủ yếu bao gồm các hoạt động liên quan đến chia sẻ nội dung, video và hình ảnh cho các mục đích tiếp thị, cũng như trả tiền quảng cáo cho truyền thông xã hội.


Tại sao bạn cần quảng cáo facebook?

Khách hàng của bạn có mặt trên mạng xã hội.

Bất kể ngành công nghiệp của bạn là công ty nào, khách hàng của bạn đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày. Điều quan trọng là bạn giữ họ gắn bó và kết nối với thương hiệu của bạn để bạn luôn là lựa chọn đầu tiên của họ.

Có nhiều người đang tìm kiếm công ty của bạn.

Nếu công ty của bạn cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể đặt cược rằng có những người nói về nó và tìm kiếm các công ty cung cấp nó. Dịch vụ quản lý quảng cáo facebook của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tham gia cuộc trò chuyện và tạo ra các khách hàng tiềm năng mới.

Mọi người đang nói về công ty của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn cần phải lắng nghe những gì khách hàng của bạn đang nói về công ty của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và đáp ứng những mối quan tâm của họ. Các dịch vụ quản lý truyền thông xã hội của chúng tôi tập trung vào việc làm nổi bật các khía cạnh tích cực của công ty bạn cung cấp và phản hồi một cách chân thành tới nhận xét tiêu cực.

Các công ty xứng đáng được chuyên gia quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp và quản lý tiếp thị không có thời gian để quản lý tất cả các kênh truyền thông xã hội của họ. Mỗi thành viên của công ty chúng tôi nhận được giấy chứng nhận của họ trong quản lý phương tiện truyền thông xã hội và cơ quan của chúng tôi có thể giúp bạn đạt đượcquá trình của chúng tôi


Phát triển chiến lược

Quản lý quảng cáo

Quản lý cộng đồng

Sáng tạo nội dung hiệu quả

Đo lường & Báo cáo

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Chúng tôi là một nhóm tích cực và hoạt động kinh doanh mới của chúng tôi chủ yếu từ các khuyến nghị và giới thiệu từ khách hàng và bạn bè những người biết làm thế nào chúng tôi làm việc. Chúng tôi không nghĩ rằng nhân viên bán hàng nên làm tất cả những điều nói chuyện với chúng tôi và do đó chúng tôi khuyên bạn nên nói trực tiếp với khách hàng của mình để hiểu chúng tôi là ai và chúng tôi làm gì. Phương tiện truyền thông xã hội giá cả của chúng tôi là hoàn toàn đặt ra và dựa trên tình hình hiện tại của bạn và mục tiêu của bạn.

Khách hàng nói gì?


Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ SEO và dịch vụ tiếp thị trên Internet mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như thiết kế web thân thiện với SEO, trả tiền cho mỗi nhấp chuột, tiếp thị liên kết, kiểm toán trang web, tối ưu hoá phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và nhiều thứ khác.


  • Tôi rất hài lòng về dịch vụ và nhân viên khi đã cho tôi nắm được nhiều thông tin hơn.

    Nam Anh
    Nam Anh
  • Các bạn làm rất tốt, mọi dịch vụ đều chuyên nghiệp, tôi đã hiểu rõ nhiều vấn đề hơn. Tôi hài lòng.

    Thu Thủy
    Thu Thủy


Báo giá miễn phí


Họ và Tên *

Email *

Số Điện Thoại *

Nội Dung