Quản lý thương hiệu

Quản lý thương hiệu trực tuyến được coi là quan trọng để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi phản hồi tiêu cực. Những nhận xét không hay về doanh nghiệp của bạn có thể khiến doanh nghiệp của bạn gặp rủi ro. Quản lý thương hiệu trực tuyến đảm bảo rằng tất cả những lời chỉ trích tiêu cực về công ty của bạn đều được xóa bỏ và danh tiếng của doanh nghiệp bạn luôn sạch sẽ

Thương hiệu là tất cả

Trong kinh doanh, thương hiệu của bạn là tất cả mọi thứ. Nhờ các phương tiện truyền thông xã hội và các trang web xã hội như facebook, linkedin,twitter, bạn có thể xây dựng một danh thương hiệu trực tuyến nhanh chóng.
Tư vẫn thương hiệu

Nếu bạn hiện đang có vấn đề quản lý thương hiệu trực tuyến, chuyên gia tư vấn thương hiệu trực tuyến của chúng tôi có thể cung cấp các công cụ bạn cần để phát hiện và loại bỏ nó khỏi các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đủ may mắn để không có vấn đề về thương hiệu, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm theo dõi đánh giá và góp ý nhằm giúp bạn luôn cập nhật về những gì đang được phát biểu về thương hiệu của bạn.Quy trình của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý thương hiệu trực tuyến bao gồm quản lý loại bỏ kết quả tìm kiếm, ngăn chặn, bảo vệ và quản lý đánh giá


Các kỹ thuật tìm kiếm hiệu quả

Nghiên cứu và xác định bất kỳ đề cập nào về công ty, tên hoặc tên thương hiệu của bạn.

Loại bỏ các thông tin không mong muốn

đã tinh chỉnh cách chúng tôi loại bỏ phản hồi tiêu cực từ mười kết quả tìm kiếm trên Google, MSN và Yahoo.

Thay thế bằng thông tin tích cực

Chúng tôi giúp giữ các đánh giá tích cực cho doanh nghiệp của bạn và để cho bất kỳ đánh giá tiêu cực biến mất và đi vào vào quên lãng.

Các hoạt động giám sát đang thực hiện

Bởi vì các bài đăng mới có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, chúng tôi sẽ theo dõi những gì được nói về công ty của bạn.

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để khắc phục thông tin Internet tiêu cực và không mong muốn về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Bằng cách hợp tác với công ty của chúng tôi, bạn được đảm bảo một thương hiệu Internet tích cực và đáng tin cậy. Dịch vụ quản lý thương hiệu trên Internet mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Loại bỏ các câu chuyện tin tức Internet tiêu cực, bao gồm vu khống;
 • Xóa xếp hạng và đánh giá xấu;
 • Sửa các kết quả từ các công cụ tìm kiếm của Google, Yahoo, và Bing;
 • Loại bỏ thông tin về các vụ kiện tụng và kiện tụng;
 • Xoá Đóng báo cáo
 • Xóa trang web lừa đảo
Chuyên môn của chúng tôi

Chúng tôi biết rằng các doanh nghiệp và cá nhân khác nhau có nhu cầu quản lý danh tiếng riêng biệt Nhân viên của chúng tôi đã nghiên cứu và đánh giá hàng tá các dịch vụ quản lý danh tiếng và đưa ra những điều mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho cả doanh nghiệp và cá nhân.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các chính phủ, và các doanh nghiệp, cả nhỏ và lớn từ nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực.
Các giải pháp độc quyền của chúng tôi không chỉ tập trung vào nhận thức của công chúng mà còn về sự hiểu biết của chúng tôi về việc mua trình điều khiển cho các sản phẩm cụ thể.
Nhận thức của công chúng là rất quan trọng, nhưng các giải pháp độc quyền của chúng tôi cũng tập trung vào những gì thúc đẩy bán hàng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.Khách hàng nóiCái gì


Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ SEO và dịch vụ tiếp thị trên Internet mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như thiết kế web thân thiện với SEO, trả tiền cho mỗi nhấp chuột, tiếp thị liên kết, kiểm toán trang web, tối ưu hoá phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và nhiều thứ khác.


 • Một trong những chủ đề hay nhất mà tôi từng sử dụng. Mọi chi tiết nhỏ đều đã được quan tâm. Sạch, Thiết kế hiện đại có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web. Mẫu xuất sắc.

  Hồ Đức
  Hồ Đức
 • Dịch vụ tốt, Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng

  Quỳnh Anh
  Quỳnh Anh


RequestA Free Quote


[contact-form-7 404 "Not Found"]