Tại sao dân bất động sản bắt buộc phải chạy quảng cáo?

 • Theo thống kê, hiện nay đang có 68,2 triệu người đang sử dụng dịch vụ internet tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. Căn cứ vào số liệu trên thì việc khai thác và tiếp cận đến bộ phận khách hàng tiềm năng bằng chạy ads có hiệu quả rất lớn. Hơn thế nữa, dựa theo hành vi của khách hàng, đa phần với những sản phẩm có giá trị lớn như bất động sản, khách hàng sẽ có xu hướng tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi đưa ra quyết định.
 • Chính vì thế, bạn phải phủ sóng tất cả các nơi, các kênh. Nơi nào có khách hàng bất động sản, nhân viên kinh doanh phải có mặt ở đó. Nếu 1 khách hàng không tìm thấy bạn, bạn đã đánh mất 1 khách hàng 

Bất động sản là ngành cạnh tranh cao

 • Khác với các ngành nghề khác, bất động sản là ngành có tính chất cạnh tranh vô cùng cao. Chính vì thế bản thân nhân viên kinh doanh luôn phải chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi cao. Đa phần việc tìm kiếm khách hàng được nhân viên kinh doanh thực hiện bằng hình thức quảng cáo trả tiền.
 • Như đã đề cập ở trên, kênh quảng cáo trả tiền được đông đảo nhân viên môi giới BĐS sử dụng để tìm kiếm khách hàng và giới thiệu các sản phẩm mình đang bán. Vì thế đây cũng chính là nơi diễn ra cuộc đua vô cùng căm go thậm chí là một cuộc chiến ” khốc liệt” để kéo khách hàng về phía mình.
 • Theo thống kê, 1 dự án BDS thì sẽ có 5 nhân viên kinh doanh tham gia vào việc bán dự án. Vì muốn bán được hàng nên họ sẵn sàng bỏ ra thêm chi phí để chạy quảng cáo, đó cũng là nguyên nhân đẩy giá thầu và ngân sách  chạy quảng cáo lên mức vô cùng lớn và gây ra sự lãng phí. Nếu không hiểu rõ được bản chất và hình thức chạy của quảng cáo online, số tiền mà bạn bỏ ra không những rất nhiều mà còn không đem lại hiệu quả.

Kinh nghiệm quảng cáo bất động sản 

Để đem lại data khách hàng chất lượng, trước hết bạn cần phải xác định được thông điệp truyền thông mà bạn hướng tới khách hàng là gì, nên sử dụng kênh quảng cáo nào để đem lại hiệu quả tốt nhất hoặc có nên kết hợp các kênh để phủ sóng dự án của mình. Tiếp theo đó là đo lường nhu cầu của khách hàng, đối với những khách hàng mới bạn cần phải truyền tải nội dung làm sao để tạo ấn tượng cho khách hàng, để khách hàng biết tới dự án của mình.

Thông thường khách hàng sẽ phát sinh nhu cầu khi bắt gặp sản phẩm vào lần thứ 2, thứ 3… Quảng cáo cần lặp đi lặp lại để khách hàng có thể ghi nhớ về sản phẩm của mình. Hình thức đó được gọi là Remarrketing, Khi thực hiện chiến dịch Remarketing cần lưu ý đừng để khách hàng phải đọc đi đọc lại những thông tin cũ mà phải sáng tạo nội dung thông tin để khách hàng không bị nhàm chán. Và mục tiêu quan trọng nhất là khiến khách hàng nhớ về mình và dự án, nhờ đó mà tỷ lệ chốt sẽ cao hơn.

Quảng cáo BDS bằng các Google ADS

Trên công cụ tìm kiếm của Google Search, có 7 vị trí hiển thị quảng cáo. Cụ thể bao gồm:

vị trí quảng cáo google ads 4 vị trí đầu
Vị trí quảng cáo google ads 4 vị trí đầu
Vị trí hiển thị quảng cáo Google Ads 3 vị trí cuối
Vị trí hiển thị quảng cáo Google Ads 3 vị trí cuối

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chính vì chỉ có 7 vị trí hiển thị quảng cáo trên mạng tìm kiếm của Google, thêm vào đó: hành vi của khách hàng BĐS ngày càng lười, họ không muốn kéo xuống dưới cùng để xem các thông tin, nên vị trí từ Top 1 đến top 4 là 4 vị trí có thể mang lại nguồn khách cho bạn.

Bốn vị trí top đầu này dẫn tới cuộc đua về giá đầu thầu hiển thị, chỉ có 4 người chiến thắng. Nếu bạn không am hiểu về luật chơi, không am hiểu về Google Ads thì việc tự cá nhân môi giới tự chạy sẽ không bao giờ hiệu quả bằng các agency chuyên về quảng cáo BDS

Quảng cáo BĐS bằng Facebook Ads

Ngày nay, việc nhà nhà chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook trở nên phổ biến, tần suất hiển thị quảng cáo của các cá nhân tự chạy sẽ kém đi, dẫn tới bạn rất khó tiếp cận được các khách hàng đang có nhu cầu

Thêm vào đó, hành vi của người dùng Facebook ngày càng không rõ rệt. Việc môi giới BDS có hành vi tương tự giống như các nhà đầu tư BDS dẫn tới, bạn sẽ tốn nguồn lực và ngân sách quảng cáo tới những nhân viên này. Những yếu tố này là những sai lầm phổ biến của Nhân viên kinh doanh BDS tự chạy marketing

Các dịch vụ quảng cáo bất động sản tại Nha Trang Ads Real

Trong ngành bất động sản, marketing là phương pháp quan trọng và cần thiết để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách marketing để tiếp cận và tương tác với khách hàng. Thay vì tốn rất nhiều tiền vào chạy quảng cáo mà không đem lại hiệu quả gì, việc lựa chọn agency marketing sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những ai muốn tập trung vào tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, đã từng triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ cho các công ty BĐS, Nha Trang Ads Real tự tin cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm hiện nay với chi phí thấp nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. 

 • Dịch vụ quảng cáo Facebook Bất động sản

Bạn đã tự chạy quảng cáo Facebook trên tài khoản cá nhân hoặc tại đơn vị khác nhưng hiệu quả không như mong muốn. Bạn không được tư vấn chi tiết chiến lược cho sản phẩn dịch vụ riêng của bạn như: Nội dung quảng cáo, tối ưu, phân khúc đối tượng mục tiêu, hình ảnh quảng cáo, tối ưu Fanpage và nội dung website đích đến…vv. Dẫn đến bạn không biết quảng cáo của mình không hiệu quả do đâu để khắc phục?\

Tối ưu quảng cáo Facebook là một trong những khó khăn thường gặp khi doanh nghiệp hoặc các cá nhân tự triển khai. Vấn đề này sẽ được đội ngũ chuyên gia của Nha Trang Ads Real giải quyết giúp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhắm chính xác đối tượng tiềm năng,  sử dụng ngân sách hiệu quả mang lại kết quả tối ưu nhất. Việc của bạn chỉ cần gọi điện, tư vấn và chăm sóc khách hàng,

 • Dịch vụ quảng cáo Google Ads & Display Network

Đây là một trong những hình thức quảng cáo bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu không phải là người chuyên chạy marketing, bạn có thể tốn rất nhiều tiền chạy quảng cáo mà không có khách hàng và không kiểm soát được các click của đối thủ cạnh tranh.

Đến với Nha Trang Ads Real, chúng tôi sẽ giúp bạn quảng cáo google adwords tiếp cận nhanh chóng, chính xác nhóm khách hàng có nhu cầu. Với Google Ads và GDN, khách hàng sẽ tự biết đến bạn thông qua các kết quả tìm kiếm được hiển thị ưu tiên trên trang nhất của Google. Dự án bất động sản của bạn sẽ được hiển thị nhanh chóng và liên tục suốt top đầu tìm kiếm 24/24h trong ngày. Sự linh hoạt và nhanh chóng này tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp kết nối với các khách hàng. Sẽ không còn tình trạng bỏ lỡ các khách hàng có nhu cầu mua bất động sản tại bất kì địa điểm và thời gian nào.

 • Dịch vụ Zalo Ads

Với hơn 70 triệu người sử dụng Zalo, Zalo hiện cũng là một trong những kênh tiềm năng để quảng cáo bất động sản. Vì muốn có tài khoản zalo mỗi người đều cần có một số điện thoại riêng biệt thì mới có thể truy cập vì vậy bạn có thể yên tâm về lượng khách hàng này, tránh được tình trạng đơn hàng “ảo”. Thương hiệu của bạn sẽ được chúng tôi tối ưu các tính năng để quảng cáo trên Zalo Ads.

 • Hỗ trợ đăng tin trên các diễn đàn/ group

Nha Trang Ads Real hỗ trợ bạn đăng tin BĐS lên các trang web như: batdongsan.com.vn, rongbay.com, chotot.vn, alonhadat.com, muaban.net, 123nhadat.com.vn… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm tin sản phẩm BĐS theo nhu cầu với thông tin đầy đủ và hình ảnh trực quan. Chỉ cần lựa chọn giá, khu vực, loại hình BĐS, số phòng…rồi nhấn nút tìm kiếm là có thể xem được nhiều BĐS khác nhau đang rao bán trên thị trường. Một số trang web còn có giao diện cho phép tương tác trực tiếp giữa người bán và người mua nên rất dễ dàng trao đổi thông tin.

 • Dịch vụ Email Marketing

Giúp bạn viết nội dung thư mời một cách ấn tượng, gửi email với số lượng lớn tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng chỉ trong một thời gian ngắn mà không bị gửi vào hộp thư rác.

 • Thiết kế Website/ Landing page bán hàng

Trong bất động sản, muốn bán được hàng nhất định phải có website hoặc landing page. Website/ landing page đóng vai trò quan trọng như một trang thông tin giúp khách hàng nắm bắt được tổng quan chi tiết dự án, hình ảnh sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán, chính sách khuyến mãi…Website/ Landing page cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của sản phẩm đối với khách hàng. Tại Nha Trang Ads Real, chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế website/ Landing page giao diện chuẩn SEO, tối ưu nhất cho khách hàng.

 • Dịch vụ SEO website

Với những người không muốn tốn quá nhiều tiền vào chạy quảng cáo, chúng tôi mang đến dịch vụ SEO web hiệu quả, thứ hạng từ khóa cao, tăng và ổn định lưu lượng truy cập, không chỉ giúp nâng cao giá trị thương hiệu trong lĩnh vực mà còn tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng. SEO web được coi là hình thức quảng cáo khá hiệu quả, tiết kiệm chi phí tuy nhiên sẽ tốn thời gian hơn để tiếp cận với khách hàng so với kênh quảng cáo.

 • Quảng cáo trên Youtube

Tại Việt Nam trung bình có 1,883,000 người truy cập youtube mỗi ngày. Vì vậy tiếp cận youtube là một trong những giải pháp thông minh và hiệu quả số 1 hiện nay.

 • Dịch vụ xác minh Google maps 

Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tối ưu location giúp bạn tăng uy tín thương hiệu (địa chỉ của bạn xuất hiện trên trang uy tín Google maps), tăng lượng khách đến xem trực tiếp đồng thời lượt truy cập website tăng, hotline tăng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

1.  Tư vấn chiến lược và lựa chọn kênh quảng cáo hiệu quả 

Bất cứ hoạt động nào đều cần một định hướng đúng đắn ban đầu mới có thể đảm bảo hiệu quả lâu dài. Quảng cáo cũng vậy, bạn phải có một chiến lược tối ưu để không tốn tiền vô ích. Với kinh nghiệm triển khai quảng cáo trong nhiều lĩnh vực và làm việc với mức ngân sách đa dạng, chúng tôi luôn đồng hành và tư vấn đối tác lựa chọn kênh truyền thông phù hợp nhất với ngân sách & quy mô nhân sự của đối tác cũng như bám sát kế hoạch truyền thông của Chủ Đầu Tư để giảm chi phí và tối đa hiệu quả chiến dịch. 

2. Viết nội dung quảng cáo, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp 

Nha Trang Ads Real  cam kết cung cấp nội dung content hấp dẫn, chuẩn insights, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp để tối ưu tỉ lệ chuyển đổi. Rất nhiều doanh nghiệp không thiếu ngân sách quảng cáo nhưng lại thiếu khả năng tạo dựng một bài quảng cáo đẹp – chuyên nghiệp – hiển thị tối ưu trên nền tảng Facebook. Đội ngũ của chúng tôi  sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Bạn không cần phải lo lắng về nội dung quảng cáo, chỉ cần cung cấp những thông tin và hình ảnh cơ bản về thương hiệu hoặc sản phẩm, việc sáng tạo đã có các content creator và designer của agency đảm nhận.

3. Tối ưu ngân sách quảng cáo Facebook 

Thiết lập, vận hành và tối ưu quảng cáo để từng đồng chi phí bạn bỏ ra mang lại hiệu quả tối đa
Tối ưu quảng cáo là một trong những khó khăn thường gặp khi doanh nghiệp tự triển khai. Vấn đề này sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của  giải quyết giúp bạn. Bạn không cần bận tâm về việc làm thế nào để nhắm đối tượng chính xác, làm thế nào để sử dụng ngân sách hiệu quả, làm thế nào để thu về lượt tương tác, inbox. Tất cả các công đoạn thiết lập, theo dõi, đánh giá, hiệu chỉnh quảng cáo sẽ được chúng tôi thực hiện và báo cáo hàng ngày.

4. Cam kết KPI theo Leads

Chúng tôi luôn tập trung vào hiệu quả của chiến dịch truyền thông nhằm đem lại tối đa doanh số cho đối tác, ước lượng số “leads xịn” khả thi dựa trên ngân sách quảng cáo, giúp đối tác tiết kiệm được ngân sách mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

———————————-

Dịch vụ quảng cáo bất động sản Nha Trang Ads Real

Website: https://dichvuquangcaoonline.net/

Hotline: 0913 703 757

Email : hath308@gmail.com

  Hỗ trợ giải đáp