Với hơn 2 triệu bài viết được đăng tải mỗi ngày, để giúp bài đăng của bạn nổi bật trong số đó và tiếp cận được với nhiều người xem nhất bạn phải tạo ra nội dung thật hấp dẫn và lôi cuốn. Sử dụng nội dung trực quan là cách hiệu quả để tăng độ phủ thương hiệu trên các kênh truyền thông và là một phần không thể thiếu trong các chiến lược tiếp thị trong năm 2020.

>> Xem thêm: [Infographic] 14 số liệu thống kê về Visual Content Marketing 2020

Có 1 sự thật thú vị rằng bộ não con người xử lý những nội dung bằng hình ảnh nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản, đó cũng là lý do tại sao hình ảnh và video lại là chìa khoá vàng thúc đẩy sự phát triển và lôi kéo nhiều người tham gia hơn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter hay LinkedIn. Và để đạt được thành công đó không thể không nhắc đến yếu tố Visual Content (nội dung trực quan).

Tại sao các marketers nên sử dụng Visual Content trong các chiến dịch Marketing? Infographic dưới đây sẽ giúp các Marketer khám phá các yếu tố hình ảnh quan trọng mà bạn nên chú ý trong nội dung – cũng như cách khai thác cơ hội và làm thế nào bạn có thể thu hút khán giả của mình bằng Visual Content.


Tác giả bài viết [Infographic] 12 lý do các Marketers nên tích hợp Visual Content vào chiến dịch Marketing Mới Nhất
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *