Email marketing

 • Email marketing cho phép hay được sự cho phép của người nhận (Solicited Commercial Email), đây là hình thức hiệu quả nhất.
 • Email marketing không được sự cho phép của người nhận (Unsolicited Email Marketing hay Unsolicited Commercial Email – UCE) còn gọi là Spam. Đây là hai hình thức marketing bằng email đầu tiên xuất hiện trên Internet.

Lợi ích của email marketing (Quảng cáo thư điện tử)

 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian
 • Chi phí rất thấp – Tạo ra lợi ích lớn
 • Đem lại những đơn đặt hàng bất ngờ


Chúng ta làm gì


Thiết kế Email đáp ứng

Chúng tôi sẽ mã hoá email của bạn trong HTML và CSS sử dụng truy vấn phương tiện để giúp đạt được định dạng tối ưu trên tất cả các thiết bị thuộc mọi quy mô.


Tự động tiếp thị Email

Các chuyên gia tiếp thị tự động hoá của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển doanh số bán hàng và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự đau lòng.Viết quảng cáo bằng email

Dịch vụ sao chép bằng email của chúng tôi sẽ cho phép bạn tạo ra lợi nhuận lớn hơn từ kênh tiếp thị có ROI cao nhất.


Quản lý Email Marketing hoàn toàn

Dịch vụ quản lý đầy đủ của chúng tôi bao gồm việc tạo ra hai chiến dịch email mỗi tháng, tất cả được thiết kế và viết cho bạn một cách chuyên nghiệp.Chiến dịch sản xuất và triển khai

Chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn tối đa hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn với các giao tiếp được kích hoạt theo cách hành vi.


Làm sạch danh sách Email

Chúng tôi sẽ loại bỏ các địa chỉ email cũ và mệt mỏi của bạn và đảm bảo rằng danh sách của bạn là sạch sẽ và sẵn sàng ghi điểm điểm giao hàng.CÁCH CHÚNG TÔI LÀM


TẠO BẢN TIN

Thiết kế chiến dịch tiếp thị qua email với các công cụ kéo và thả đơn giản. Nhanh và đơn giản!

1

kiểm tra độ tin cậy

EasySeo cho phép bạn thực hiện kiểm tra khả năng phân phối đến các nhà cung cấp dịch vụ email lớn bằng một cú nhấp chuột.

2

Gửi chiến dịch của bạn

Lên kế hoạch cho chiến dịch của bạn, hoặc gửi nó ngay lập tức. Kiểm tra giao hàng trong báo cáo và số liệu thống kê của chúng tôi ngay lập tức.

4

Theo dõi các chiến dịch

Theo dõi tất cả mọi thứ: mở, nhấp chuột, hủy đăng ký, khiếu nại spam, trả lại, liên kết hoạt động và nhiều hơn nữa.

5

tính năng tiếp thị qua email của chúng tôiTạo một bản tin Email

Thiết kế chiến dịch tiếp thị qua email với các công cụ kéo và thả đơn giản. Thiết kế của bạn được đảm bảo trông tuyệt vời trong mọi hộp thư đến, trên mọi thiết bị. Chúng tôi cung cấp cho bạn một mức độ thoải mái chưa từng thấy và thoải mái khi tạo và gửi các chiến dịch email.


Gửi chiến dịch của bạn và đảm bảo giao hàng

Chiến dịch email có thể được gửi đi thuận tiện khi chúng tôi lưu trữ trên đám mây, có nghĩa là bạn có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc iPhone của bạn. Lên kế hoạch cho chiến dịch của bạn, hoặc gửi nó ngay lập tức. Kiểm tra giao hàng trong báo cáo và số liệu thống kê của chúng tôi ngay lập tức. Tỷ lệ phân phối cao được đảm bảo khi chúng tôi có các vòng phản hồi với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ internet chính.
Kiểm tra phân chia A / B

Thử nghiệm Chia A / B giúp bạn hiểu rõ hơn về sở thích của người đăng ký, hiểu rõ hơn về thành công của chiến dịch và theo dõi các chiến dịch theo thời gian hiệu quả. Thử nghiệm Chia sẽ xác định các phương pháp hay nhất cho đối tượng độc nhất của bạn, các biến xác định tỷ lệ mở và tỷ lệ chuyển đổi của bạn và tinh chỉnh phân đoạn. Kiểm tra dòng chủ đề của bạn, từ tên, nội dung email, CTA và gửi ngày / giờ.


Theo dõi các chiến dịch. Báo cáo giám sát

Theo dõi hiệu suất chiến dịch tiếp thị qua email của bạn sẽ dễ dàng hơn với phần mềm tiếp thị qua email của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin chi tiết về số người nhận đã mở email của bạn, số lượng email bị trả, tỷ lệ hủy đăng ký và nhấp qua số liệu thống kê. Chúng tôi cung cấp nhiều cách để phân tích và giải thích hiệu suất chiến dịch của bạn với các biểu đồ và dữ liệu để giúp bạn cải thiện chiến dịch của mình.

5year
Kể từ khi chúng tôi ra mắt


500
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG


13million
Emails gửi / tháng


80
THIẾT KẾ CHUYỂN NHƯỢNG
Khách hàng nói gì?


Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ SEO và dịch vụ tiếp thị trên Internet mà còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như thiết kế web thân thiện với SEO, trả tiền cho mỗi nhấp chuột, liên kết tiếp thị, kiểm toán trang web, tối ưu hoá phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và nhiều thứ khác.


 • Một trong những chủ đề hay nhất mà tôi từng sử dụng. Mọi chi tiết nhỏ đều đã được quan tâm. Sạch, Thiết kế hiện đại có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web. Mẫu xuất sắc.

  Hoài Nam
  Hoài Nam
  Kiến Đỏ
 • Bạn đã giúp tôi với các câu hỏi liên quan đến máy chủ web và đã cung cấp cho tôi cái nhìn sâu hơn trong nửa giờ so với máy chủ hiện tại của tôi đã làm trong tất cả các năm tôi đã được với họ.

  Lê Hùng
  Lê Hùng
  Mercedes - Benz


Nhận báo giá miễn phí


Họ và Tên *

Email *

Số Điện Thoại *

Nội Dung