“Chạm” vào cảm xúc của khách hàng để truyền cảm hứng cho hành động

Theo Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ, người tiêu dùng ở Hoa Kỳ tiếp xúc trung bình với 10.000 thông điệp từ các thương hiệu mỗi ngày. Vậy làm thế nào để bạn đảm bảo quảng cáo video của bạn nổi bật và thúc đẩy hành động từ người tiêu dùng? Chìa kháo chính là hãy để Video Marketing của bạn “chạm” đến cảm xúc khách hàng từ đó có thể thúc đẩy hành động.

Hãy xem cách mà Yoox Net-A-Porter – một trong những cửa hàng trực tuyến về đồ cao cấp lớn nhất thế giới làm trong Video của họ. Yoox Net-A-Porter biết khách hàng của mình là những người mua coi trọng tính độc quyền. Vì vậy, họ đã tạo ra một chiến dịch Video pre-roll mang đến cho người xem cơ hội mua một món đồ độc nhất vô nhị.

Người xem phải đợi đến cuối quảng cáo 25 giây để nhấp vào liên kết hướng họ đến trang đích nơi họ có thể mua sản phẩm duy nhất. Nếu họ không nhấp, ưu đãi sẽ biến mất vĩnh viễn. Cảm giác cấp bách đã thúc đẩy hành động và dẫn đến doanh số bán hàng trực tiếp đáng kể trong mùa lễ quan trọng. Bằng cách nhấn nút “Shop Now”, người dùng đã được chuyển đến một trang đích nơi họ có thể mua vật phẩm độc đáo.


Tác giả bài viết Cập nhật mới nhất Bật mí 3 Chiến thuật giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi với Video Marketing
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.