Với những người quan tâm đến các thông tin tài chính như những người làm trong ngành Ngân Hàng – Tài chính – Chứng khoán – Bất động sản, SEO, nhà đầu tư,… chắc chắn sẽ luôn theo dõi các bảng tin tài chính và các box thông tin tài chính về tỉ giá vàng, giá ngoại tệ, lãi suất tiền gửi.

Trong các trang báo điện tử hiện nay tại tại Việt Nam, Dân trí và CafeF là 2 trang hàng đầu cung cấp các box thông tin tài chính nhanh chóng, chính xác, cập nhật nên luôn thu hút đông đảo lớn độc giả. Không khó để thấy dưới mỗi box thông tin tài chính là logo của nhà tài trợ. Đây là một cách truyền thông tự nhiên, khéo léo mang lại hiệu quả chẳng kém những bài PR báo chí. Hãy cùng tìm hiểu về báo giá Báo giá Box tài trợ Thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF trong bài viết để lên kế hoạch ngân sách Marketing hợp lý ngay từ hôm nay.

Box tài trợ thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF

Box tài trợ thông tin tài chính là gì?

Box thông tin tài chính là các box về các thông tin tài chính, diễn biến thay đổi hàng ngày được đặt trên trang chủ và trang chuyên mục của báo điện tử Dân Trí và CafeF về các nội dung gồm Giá vàng, Tỉ giá ngoại tệ, Lãi suất tiền gửi. Các box thông tin với các thông tin cập nhật từng phút theo diễn biến thị trường là điểm đọc thường xuyên của các độc giả quan tâm đến lĩnh vực tài chính, những người làm trong ngành Ngân Hàng – Tài chính – Chứng khoán, SEO, nhà đầu tư,…

Box tài trợ thông tin tài chính bên cạnh các nội dung chính về tài chính, ở bên dưới mỗi box sẽ có thông tin của nhà tài trợ với Logo của nhà tài trợ. Đây là cơ hội để các thương hiệu gia tăng độ nhận diện, tiếp cận tới các độc giả.

Thiết kế các Box tài trợ Thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF

Giao diện các Box tài trợ Thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF:

Tên của box tài trợ và thiết kế mang tính tham khảo, có thể thay đổi dựa trên yêu cầu của khách hàng và website.

Lợi thế tài trợ Box thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF

Trang báo điện tử Dân Trí và CafeF là 2 trang thông tin online hàng đầu hiện nay với lượng traffic “khủng” từ hàng triệu độc giả với thời gian truy cập trung bình trên trang cao khoảng hơn 6 phút bởi những thông tin, tin tức về thời sự, tài chính, kinh tế, xã hội cập nhật thường xuyên, chính xác và tin cậy. Đây là cơ hội để các nhãn hàng tiếp cận với hàng trăm triệu traffic hàng tháng đến từ Dân trí và CafeF.

Dưới đây là một số những con số ấn tượng về traffic của trang báo điện tử Dân trí (dantri.com.vn) và CafeF (cafef.vn):

Dân trí

 • Lượt truy cập: 280.177.028/tháng
 • Thời gian truy cập: 6 phút 47 giây
 • Độc giả: 8.692.609/tháng

Đa số các độc giả truy cập từ thiết bị di động chiến 61,7%, truy cập từ PC chỉ chiếm 38,3%. Trong số các độc giả có 19,8% là các độc giả thường xuyên và 80,2% là các độc giả mới.

CafeF

 • Lượt truy cập: 72.365.817/tháng
 • Thời gian truy cập: 6 phút 19 giây
 • Độc giả: 4.432.833/tháng

CafeF thu hút 76,1% là các độc giả mới, còn lại lượng traffic đến từ 23,9% là các độc gủa thường xuyên. Trong đó, 52,1% traffic đến từ nền tảng PC và 47,9% đến từ nền tảng Mobile.

Hơn hết, khác với banner quảng cáo, các box tài trợ thông tin tài chính mang những thông tin hữu ích luôn là điểm đến cho các độc giả để theo dõi thông tin nên sẽ thu hút sự chú ý của các độc giả một cách tự nhiên nhất, mang lại hiệu quả cao, thu hút sự chú ý của khách hàng nhưng không hề khiến họ khó chịu, phiền toái. Box tài trợ thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF là sự lựa chọn thông minh cho các thương hiệu khi muốn đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu, tăng cường độ phủ tới các đối tượng khách hàng mục tiêu có đặc điểm tương đồng với đặc điểm độc giả trên 2 trang báo điện tử hàng đầu này.

Demo

Demo trên Trang chủ Dân Trí

Demo trên chuyên mục Kinh doanh của Dân Trí

Demo trên Trang chủ CafeF

Demo trên chuyên mục Ngân hàng của CafeF

Báo giá chi tiết Box tài trợ Thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF

Box tài trợ Thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF được chia theo vị trí triển khai với đơn giá theo 1 năm hiện đang được áp dụng như sau:

Box giá vàng

Bảng báo giá chi tiết Box giá vàng

Box tỉ giá ngoại tệ

Bảng báo giá chi tiết Box tỉ giá ngoại tệ

Box lãi suất tiền gửi

Bảng báo giá chi tiết Box lãi suất tiền gửi

Chính sách chiết khấu

Nhằm tối ưu ngân sách cho các khách hàng, Admicro hiện có chính sách chiết khấu cho khách hàng mua gói Box tài trợ Thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF như sau:

 • Mua 1 hạng mục: Giữ nguyên giá
 • Mua 2 hạng mục: Giảm 10%
 • Mua 3 hạng mục: Giảm 14%
 • Mua 4 hạng mục: Giảm 18%

Quy định chung

 • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Thời gian triển khai của Box tài trợ được tính bằng 1 năm dương lịch
 • Tên và thiết kế của box tài trợ chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi dựa trên quy định của từng Website và yêu cầu của nhãn hàng
 • Vị trí của các box trong Demo chỉ mang tính tham khảo, khách hàng có thể mua box ở vị trí “Box giá vàng” nhưng để tên “Box tỉ giá ngoại tệ”
 • Áp dụng tương tự cho các trường hợp thay đổi khác Việc thay đổi được ưu tiên cho các khách hàng hoàn thành việc ký kết hợp đồng trước.

>>> Xem thêm:

Liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

– Email: marketingai@admicro.vn

– SĐT: ‭‭0914.418.789‬

– Website: http://www.admicro.vn

– Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Ngọc Mai – MarketingAI

 


Tác giả bài viết Cập nhật mới nhất Báo giá Box tài trợ Thông tin tài chính trên Dân trí và CafeF
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *