Tết trung thu thường được xem là sân chơi của các thương hiệu bánh. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt xu hướng, doanh nghiệp của bạn cũng có thể thu hút khách hàng vào dịp đặc biệt này và nâng cao doanh số bằng email marketing tết trung thu.

Vậy lập kế hoạch tiếp thị email như thế nào? Nên gửi bao nhiêu email? Thông điệp gì sẽ thu hút khách hàng? … Cùng tìm hiểu 5 mẹo hay chinh phục khách hàng với email marketing cho dịp lễ trung thu tại bài viết dưới đây nhé.

Khách hàng sẽ rất bất ngờ và ấn tượng với những email Tết trung thu được gửi đến sớm. Giữa những email công việc, email tết trung thu sẽ rất nổi bật và thu hút đối với người nhận.

Gửi email marketing tết trung thu sớm còn là cơ hội cho khách hàng suy nghĩ về việc lên kế hoạch mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp như là quà tặng dành cho người thân, bạn bè trong ngày lễ sắp tới. Đây chính là tiềm năng giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng.

zetamail.vn/wp-content/uploads/2020/09/template-6-1.png” alt=”” class=”wp-image-5480″/>
Mẫu email template ngày lễ trung thu có sẵn trên phần mềm Zetamail

Trong email marketing dịp tết trung thu, bạn nên bắt đầu với một lời chúc tốt đẹp đến khách hàng và gia đình của họ. Điều đó sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt và đánh giá cao doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp của bạn, khả năng cao họ sẽ xem xét về đề xuất mua hàng.

Sau đó, hãy liệt kê một vài sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với khách hàng trong dịp tết trung thu này. Hãy khéo léo tạo ra một lý do “dễ thương” rằng họ sẽ muốn sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Bạn nên đính kèm thêm 1 khuyến mãi/ ưu đãi giới hạn để đề xuất này “không thể chối từ”.

Gửi lời chúc mừng Tết trung thu qua email ngày lễ

Email marketing tết trung thu hấp dẫn nhất khi có hình ảnh nổi bật. Với tính năng tạo email template kéo – thả của Zetamail, các marketer có thể thỏa sức thiết kế những email bắt mắt, với hình ảnh đậm tinh thần ngày lễ. Dưới đây là một vài mẫu email có sẵn trên phần mềm Zetamail.

Tác giả bài viết 4 mẹo chinh phục khách hàng với email marketing tết trung thu Mới Nhất Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.