Thống kê về email marketing trong năm 2012

p style=”text-align: justify;”>
Email có thể không hợp thời trang như Pinterest , cũng không quyến rũ như Facebook, nhưng giá trị thật sự và những cố gắng của nó đã được chứng minh và tồn tại lâu dài. Phương tiện truyền thông này sẽ không “chết yểu”.


Pinterest là mạng xã hội chủ yếu được dùng để chia sẻ hình ảnh (đôi khi là cả các video clip). Đối tượng sử dụng mạng xã hội này chủ yếu là những phụ nữ trong độ tuổi 25 – 34.

Nếu bạn đang sử dụng email như một phần của chiến lược marketing thì những thống kê sau đây có thể cung cấp một số quan điểm bổ sung về cách xác định chính xác các khách hàng và triển vọng tương lai của bạn. Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ email marketing, sau khi đọc xong danh sách các số liệu thống kê về email này, có thể bạn sẽ phải cân nhắc lại.

Thống kê về email marketing trong năm 2012

Dưới đây là 10 số liệu thống kê về email marketing năm 2012:

 1. Các tiêu chuẩn về phát tán email trong năm 2011 của IBM khuyến nghị rằng: Trung bình có 83% email gửi đi sẽ đến được hộp thư của người nhận. (IBM – International Business Machines, là tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia, có trụ sở đặt tại Armonk, New York, Mỹ)
 2. Đến cuối năm 2011, ước tính có 3146 tỉ tài khoản email trên toàn thế giới.
 3. Theo báo cáo thống kê email giai đoạn 2012-2015 của Tập đoàn Radicati: Nhóm người sử dụng email lớn nhất sinh sống ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nhóm người này chiếm 49% tổng số người sử dụng email của toàn thế giới. (Radicati là tập đoàn  chuyên nghiên cứu thị trường, trụ sở đặt tại Palo Alto, bang California, Mỹ)
 4.  Trong năm 2011, những người sử dụng email trong các tập đoàn lớn đã gửi và nhận khoảng 105 email mỗi ngày!
 5. Theo công ty nghiên cứu thị trường Chadwick Martin Bailey: Các lý do khiến khách hàng hủy đăng ký nhận tin từ các danh sách email là hộp thư đến của họ bị đầy và nội dung của email gửi đến không phù hợp với họ.
 6. Có 66% những người dưới 30 tuổi sử dụng điện thoại thông minh hoặc điện thoại di động của họ để truy cập email.
 7. Theo Nielsen, có 50% khách hàng tin tưởng vào thông tin mà họ đăng ký. (Nielsen là một công ty thông tin truyền thông và khuyến mãi hàng đầu trên thế giới,có trụ sở chính đặt tại New York, Mỹ).
 8. Kiểm tra email là hoạt động mà những người sử dụng máy tính bảng thường làm nhất trong khi họ xem ti vi.
 9. Theo một cuộc khảo sát của Tạp chí BtoB, 59% B2B marketer (Business to Business marketer – Những người làm marketing cho các doanh nghiệp) nói rằng email là kênh hiệu quả nhất để tạo ra lợi nhuận.
 10. Trong tháng Giêng năm 2011, ba nhà cung cấp email lớn nhất trên Internet là Hotmail, Yahoo! Mail và Gmail đã cùng nhau chiếm lĩnh hơn 1 tỉ người sử dụng.

Nguồn: blog.act-on.com
Dịch và chỉnh sửa bởi www.zetamail.vn
Xin vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn copy bài viết này sang các trang khác.

← 3 cách tìm kiếm khách hàng đầu mối cho Inbound Marketing – Phần 15 thủ thuật sử dụng landing page để gây ấn tượng với độc giả →


Tác giả bài viết 10 số liệu thống kê về Email marketing năm 2012 Mới Nhất
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.